• VP: Số 23, ngách 129, ngõ 2, tổ 7, phố Tư Đình, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Email: xaydungkientam.jsc@gmail.com

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

-   Tên đầy đủ:    CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TÂM 
-   Tên giao dịch:    KIEN TAM CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
-   Tên viết tắt:    KIEN TAM 
-   Vốn điều lệ:    5.000.000.000 VNĐ ( Năm tỷ đồng )
-   Mã số thuế:    0107771407
-   Trụ sở chính:    Số 23, ngách 129, ngõ 2, tổ 7, phố Tư Đình, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội 
-   Điện thoại:       0913353880                              Fax: 
-   Website:     www.xaydungkientam.vn                           Email:  xaydungkientamjsc@gmail.com
 
Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông .

  • Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

  • Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình.

 
Kiến Tâm  đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường. Hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình cao tầng,  khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn, giá trị hợp đồng lên tới hàng  tỷ đồng là những minh chứng tốt nhất cho thành công của Công ty Kiến Tâm ngày hôm nay.
Kiến Tâm vẫn liên tục cải tiến hệ thống quản lý, cập nhật trang thiết bị hiện đại và không ngừng đào tạo phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Song song đó, chúng tôi còn luôn nghiên cứu áp dụng những biện pháp kỹ thuật thi công tiên tiến nhất để đảm bảo sản phẩm cung cấp đến khách hàng luôn vượt trội hơn mong đợi.

Với phương châm “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị đang được Công ty Kiến Tâm vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa Công ty Kiến Tâm mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.